fbpx

Các phương pháp phun lông mày đẹp tự nhiên tại MelMel Brows

Phun Lông Mày

Lông mày là bộ phận quan trọng quan trọng hàng đầu trên gương mặt mỗi người. Một dáng lông mày đẹp giúp gương mặt hài hoà, cân đối và cuốn hút. Hiện này có nhiều phương pháp phun lông mày với những đặc điểm khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các phương pháp phun lông mày đẹp tự nhiên tại MelMel Brows. Mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về các kỹ thuật và lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Phun xăm lông mày

Phun lông mày là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện đại. Với nhiều kỹ thuật hiện đại, phun xăm mang lại vẻ đẹp tự nhiên đầy chân thật. Không như các phương pháp cũ có phần cứng nhắc, nguy cơ trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian. Phun xăm hiện đại với những đường nét uyển chuyển và chân thật.

Phun lông mày khắc phục được các khuyết điểm:

 • Thiếu đầu, thiếu đuôi, thiếu đỉnh: Phun xăm giúp bổ sung những chỗ còn thiếu. Từ đó giúp chân mày liền mạch hơn, đều hơn.
 • Chân mày không cân đối: Khi chân mày hai bên không cân đối, phun xăm sẽ cân dáng lại. Giúp cải thiện tình trạng lệch ở hai bên chân mày.
 • Dáng mày không phù hợp: Đặc biệt, phun lông mày có thể sửa dáng mày đẹp hơn cho bạn. Kiểu dáng chân mày góp phần quan trọng cho vẻ đẹp tổng thể. Chỉ cần lệch, sai dáng cũng làm cả gương mặt không hài hoà.

Ưu điểm của phun lông mày:

 • Tạo dáng mày theo sở thích và phù hợp khuôn mặt.
 • Giúp khắc phục khuyết điểm về chân mày.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức trang điểm.
 • Duy trì lên đến 3 năm.
 • Mực organic thành phần tự nhiên, không độc hại, không trổ màu.

Phun sợi Melstrokes

Do chính Grand Master Lư Yến Thanh sáng tạo dựa trên nền tảng hairstrokes truyền thống. Phương pháp này tại không chỉ mang đến sự tự nhiên mà còn thể hiện được nét riêng. Mang đậm phong cách và cá tính của bạn.

Điểm đặc biệt của Melstrokes chính là đường nét mềm mại với sợi tinh tế. Tạo nên dáng mày thanh thoát, hài hoà với khuôn mặt. Mỗi dáng mày được tạo ra đều dựa trên đặc điểm khuôn mặt của từng người, tránh bị rập khuôn và đại trà.

Melstrokes không có khuôn mẫu cố định. Mỗi dáng mày, mỗi cấu trúc sợi đều được “ngẫu hứng” đảm bảo sự tự nhiên cao. Không chỉ bổ sung và tôn lên vẻ đẹp mà còn tôn vinh phong cách cùng điểm đặc biệt của từng cá nhân.

Phù hợp: Người có da thường, khô, hỗn hợp và không quá dầu. Da khoẻ, không bị trùng nhão hoặc bị mỏng.

Phun Mày Melstrokes
Melstrokes với sợi tự nhiên và uyển chuyển

Phun Ombre

Nếu bạn là người theo trường pháp vẻ đẹp tinh tế, hẳn không còn xa lạ với phun mày Ombre. Không chỉ tô điểm cho vẽ đẹp sắc nét, hiện đại mà còn vô cùng hài hoà. MelMel Brows vô cùng tự tin khi cung cấp dịch vụ này với chất lượng hàng đầu.

Phun mày Ombre chính là kỹ thuật phun sương, tán bột,… Tạo dáng chân mày sắc nét nhưng vẫn giữ được sự tinh tế vốn có. MelMel Brows tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, do đó luôn sáng tạo dựa trên đặc điểm từng người. Nhằm tôn lên vẻ đẹp riêng biệt và độc nhất của mỗi người.

Phù hợp: Kỹ thuật phù hợp với hầu hết loại da. Đây được xem là phương pháp làm đẹp “quốc dân” vì hầu như ai cũng thực hiện được.

Ombre
Phun Ombre tạo khuôn nét rõ ràng, sắc sảo

Phun Shadow Brows

Shadow Brows là kỹ thuật độc đáo, kết hợp giữa phương pháp Melstrokes và phụn Ombre. Đây là phương pháp tiên tiến, mang lại cho bạn chân mày tự nhiên nhưng vẫn sắc nét và tinh tế. Kỹ thuật này phù hợp với những ai có lông mày không đều hoặc thưa mỏng.

MelMel Brows Academy không ngừng nỗ lực để tạo ra những ưu điểm nổi bật cho kỹ thuật này. Điều đáng chú ý nhất là kỹ thuật này không chỉ đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài, mà còn mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho khách hàng. Màu sắc sau khi phun cũng được duy trì lâu trên làn da, giúp khách hàng tự tin và hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Đây là kỹ thuật kết hợp giữa 2 hình thái đi sợi bằng máy và phun sương. Các chuyên viên của MelMel Brows sẽ phẩy sợi bằng máy ở phần đầu để tạo ra những sợi lông mày tự nhiên. Kết hợp với phun sương nhẹ ở phần đỉnh và đậm dần về phần đuôi (tuỳ theo cấu trúc chân mày).

Phun Mày Shadow Brows
Shadow Brows dung hoà được sự tự nhiên và sắc sảo

Cách lựa chọn phương pháp phù hợp

Hiện nay, có nhiều phương pháp phun chân mày khác nhau, mỗi phương pháp có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, việc lựa chọn phương pháp phun chân mày phù hợp là vô cùng quan trọng. Cần cân nhắc nhiều yếu tố để chọn được phương pháp phù hợp:

 • Mục tiêu: Bạn muốn có dáng mày đẹp, tự nhiên hay sắc sảo và ấn tượng?
 • Điều kiện cá nhân: Bạn có bao nhiêu thời gian và khả năng chi trả?
 • Khả năng phục hồi: Bạn có làn da nhạy cảm hay không?
 • Sức khoẻ: Bạn có mắc bệnh lý về da hay không?

Thêm vào đó, nên lựa chọn địa chỉ phun mày uy tín. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đồng thời tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc người có chuyên môn để tham khảo ý kiến.

Phần kết

Trên đây là thông tin về các phương pháp phun lông mày đẹp tự nhiên tại MelMel Brows. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các kỹ thuật và lựa chọn phù hợp. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website để được hỗ trợ.