fbpx

Hairstrokes là gì? Khám phá phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng

Melstrokes

Chân mày là yếu tố quan trọng làm nổi bật vẻ đẹp của khuôn mặt. Với những ai mong muốn có đôi lông mày đẹp tự nhiên và hài hoà thì hairstrokes là lựa chọn hàng đầu. Trở thành một giải pháp thẩm mỹ phổ biến, hairstrokes giúp khắc phục được khuyết điểm nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của chân mày. Hairstrokes là gì? Vì sao nó được ưa chuộng? Cùng Mel Mel Brows tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hairstrokes là gì?

Hairstrokes là kỹ thuật đưa mực vào da thông qua việc đi kim trên máy. Từ đó tạo thành các sợi lông mày mềm mại, uyển chuyển như thật. Giống như tên gọi, hairtrokes tạo ra các đường nét như sợi tóc thật. Người kỹ thuật viên sẽ khéo léo tạo ra các sợi dài mảnh, có độ cong mềm mại ôm theo lông mày thật của khách hàng.
Kỹ thuật hairstrokes thích hợp nhất với những khách hàng có lượng lông mày nhất định. Để sản phẩm được hài hoà và chân thật hơn. Như các trường hợp thiếu đầu, thiếu đuôi, thiếu đỉnh,… Còn những ai quá ít chân mày, nên kết hợp với phun sương để tránh bị trống và nhìn không chân thực.
Đặc biệt, hairstrokes khác với điêu khắc. Tay vì dùng dao khắc khá thủ công, phương pháp này sử dụng máy phun xăm. Đảm bảo sợi đi đều, không tạo vết thương hở, giảm thiểu tình trạng sưng tấy, đỏ. Thế nên, hairstrokes đang khá được ưa chuộng trong phun xăm thẩm mỹ nói chung.
Tại Mel Mel Brows, hairstrokes được biến tấu và trở thành phiên bản độc đáo hơn – Melstrokes. Điểm độc đáo của Melstrokes là phù hợp với nhiều loại da, mực đều, đẹp và bền ở da. Đây là ưu điểm lớn mà ít kỹ thuật nào đáp ứng được. Đặc biệt, Melstrokes được thiết kế sợi theo chân mày từng người. Giúp phù hợp nhất với khuôn mặt, không bị rập khuôn và đại trà.

Cách thực hiện hairstrokes

Do là kỹ thuật đòi hỏi sự hoàn hảo cao, nên cần sử dụng máy phun xăm hiện đại. Đây là máy chuyên dụng và kim chất lượng cao. Đầu kim mảnh, máy đi đều giúp sản phẩm đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.
Đặc biệt, khi thực hiện đòi hỏi kỹ thuật cũng rất cao. Ghim đúng tầng da giúp mày ổn định, rõ nét và không bị trổ màu theo thời gian. Nói tóm lại, cách thực hiện hairstrokes khá công phu và đòi hỏi phải được đào tạo chuyên nghiệp mới thực hiện được.
Melstrokes
Melstrokes – Kỹ thuật đặc biệt, mang nhiều ưu điểm nổi trội
Còn về Melstrokes tại Mel Mel Brows thì sao? Kỹ thuật viên sẽ ứng dụng đi kim một để có sợi hạt chuyển sắc. Sau bong tạo hiệu ứng bóng sợi, đạt độ chân thực cao. Giúp chân mày không bị lộ can thiệp phun xăm như các kỹ thuật khác trên thị trường. Sản phẩm sẽ đẹp, tự nhiên, phù hợp với từng Khách Hàng.

Tại sao Melstrokes được ưa chuộng?

Melstrokes đang là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Mel Mel Brows. Cũng là một cái tên thu hút nhiều sự quan tâm khi xu hướng làm đẹp tự nhiên lên ngôi. Dưới đây là những lí do Melstrokes được ưa chuộng như vậy.

Tự nhiên và sắc nét

Melstrokes tạo ra vẻ đẹp tự nhiên hơn bất kỳ phương pháp khác. Mỗi khách hàng đều được thiết kế riêng, không đại trà, rập khuôn. Thêm nữa là kỹ thuật tiên tiến, sợi Melstrokes sắc nét và mềm mại. Thật không dễ nhận ra nếu ai đó không nói cho bạn biết đây là sản phẩm của phun xăm.

Hiệu quả và tinh tế

Phun xăm thẩm mỹ hiện tại đã đạt đến mức độ hoàn thiện khá cao. Sản phẩm thường rất đẹp, tự nhiên, bền màu theo thời gian. Đặc biệt, Melstrokes còn được thiết kế riêng, tôn lên giá trị nguyên bản. Giúp mỗi khách hàng đều được tự tin và toả sáng.

Tiết kiệm thời gian trang điểm

Một trong những lợi ích lớn nhất của phun xăm thẩm mỹ chính là tiết kiệm thời gian make up. Mỗi ngày không còn phải dành hàng tiếng đồng hồ cho việc make up và chỉnh trang nhan sắc. Chỉ cần thực hiện Melstrokes, bạn có thoải mái vận động, vui chơi mà không lo bị trôi make up. Các khuyết điểm ở chân mày cũng không còn là mối quan tâm quá lớn.

Phù hợp cho nhiều người

Melstrokes không phân biệt giới tính. Ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt như da dầu hoặc trùng nhão sẽ có những hạn chế nhất định. Nói chung, Melstrokes vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những ai da khoẻ thích sự tự nhiên.

Khá bền theo thời gian

Melstrokes thường mang lại hiệu quả trong 1 năm, nếu da tốt có thể lên đến 2 – 3 năm. Độ bền màu còn tuỳ thuộc nhiều vào chất da, chế độ sinh hoạt, chăm sóc,… Thời gian lưu giữ lâu giúp bạn duy trì vẻ đẹp mà không cần phải điều chỉnh thường xuyên.

Phần kết

Hairstrokes là gì? Có thể gọi là một kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến với nhiều ưu điểm. Từ những thông tin thú vị về hairstrokes và Melstrokes, chúng ta thấy rõ lí do vì sao kỹ thuật này được ưa chuộng. Với khả năng sáng tạo không ngừng, Mel Mel Brows theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên, hiệu quả và tinh tế. Hãy cùng trải nghiệm sự khác biệt đó cũng các dịch vụ của Mel Mel Brows nhé!