fbpx

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Cơ Bản Ở Đâu Uy Tín?

Hoc Phun Xam Tham My Co Ban

Hiện nay phun xăm thẩm mỹ là một ngành hot, nhờ đó thu hút lượng lớn người theo học. Vì vậy các dịch vụ đào tạo phun xăm cũng nở rộ và xuất hiện hàng loạt cái tên. Vậy có nên học phun xăm thẩm mỹ cơ bản và chọn nơi đâu để theo học? Cùng MelMel Brows tìm hiểu các thông tin đó trong bài viết dưới đây nhé!

Triển vọng nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm là nghề có triển vọng cao ở thời điểm hiện tại và tương lai. Bởi xu hướng làm đẹp ngày càng tăng, đặc biệt với gương mặt. Nhu cầu thị trường cao kéo theo sức hút về nhân lực trong ngành. Ngoài ra, lương của kỹ thuật viên phun xăm cũng ở mức cao và ổn định.

Xu hướng thẩm mỹ đa dạng và phong phú

Xã hội hiện đại và nhu cầu về làm đẹp cũng ngày càng phát triển. Không chỉ phun xăm mày, môi, mí mà ngày càng nhiều phương pháp làm đẹp khác ra đời. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của mọi Khách Hàng.

Nhu Cau Phun Xam Da Dang
Nhu cầu phun xăm ngày càng đa dạng

Công nghệ tiên tiến và hiện đại

Công nghệ làm đẹp nói chung và phun xăm nói riêng ngày càng hiện đại. Điều này giúp mang đến kết quả chính xác và hoàn thiện hơn. Góp phần thúc đẩy ngành ngày càng phát triển và vươn tầm.

Mức lương ổn định

Mức lương trong ngành phun xăm khá ổn định và cao hơn so với mặt bằng chung. Cụ thể, cao hơn so với nhân viên spa, điều trị da liễu,… Đây cũng là một triển vọng rất lớn đối với ngành phun xăm.

Học phun xăm có khó không?

Học phun xăm không khó, nhưng để thành thạo và chuyên nghiệp đòi hỏi kiên trì cao. Đồng nghĩa với việc phải bỏ thời gian và công sức để luyện tập liên tục.

Để học phun xăm là không khó vì kiến thức và kỹ thuật đều có thể đào tạo. Các Khoá học cơ bản thường kéo dài khoảng 3 – 6 tháng. Cung cấp kiến thức và kỹ năng nền tảng của ngành. Thông thường, sau các Khóa cơ bản, học viên đã có thể thực hiện sản phẩm hoàn chỉnh. Tất nhiên sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng khiếu và nỗ lực luyện tập.

Tuy nhiên, để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp là một quá trình dài. Học tập và trau dồi ở các Khóa học nâng cao, thực hành thực tế,… Để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm, sẵn sàng bước chân vào nghề.

Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi học phun xăm:

 • Chọn cơ sở đào tạo uy tín: Đây là nơi tác động trực tiếp đến hiệu quả học tập của bạn. Cơ sở uy tín sẽ tạo bước đà giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.
 • Chọn khóa học phù hợp: Tùy theo mức độ và định hướng phát triển sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn khóa học.
 • Chăm chỉ rèn luyện: Luyện tập là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công khi học phun xăm. Kiên trì rèn luyện giúp nâng cao kỹ năng một cách đáng kể.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ cơ bản?

Câu trả lời chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan. Bao gồm sở thích, đam mê, tài chính và nhu cầu thị trường.

Sở thích và đam mê

Bạn yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê đem đến cái đẹp cho người khác? Nếu như vậy thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc theo học. Bởi khi yêu thích sẽ giúp bạn có động lực và quyết tâm theo đuổi công việc. Ngoài ra, còn tăng khả sáng tạo và tạo ra những tác phẩm đẹp nhất.

Nhu cầu thị trường

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là làm đẹp khuôn mặt. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ là phương pháp được ưa chuộng hàng đầu. Do đó, có thể nói nhu cầu thị trường của ngành phun xăm là khá cao và ổn định. Hoàn toàn có thể kỳ vọng ngành còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Khả năng tài chính

Tài chính cũng là yếu tố cần được cân nhắc. Thông thường các Khóa học phun xăm thường dao động từ 10 – 100 triệu tùy vào khối lượng và cấp bậc học. Đây có thể là khoản tiền không nhỏ, do vậy cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Không nên bỏ qua nền tảng cơ bản!

Cuối cùng, tuyệt đối không được “nhảy cóc” mà bỏ qua kiến thức nền tảng. Các Khóa học xăm thẩm mỹ cơ bản cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết cho người mới. Tạo nền tảng vững chắc cho quá trình nâng cao và học chuyên sâu sau này.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo phun xăm lớn, cung cấp đa dạng khóa học. Tuy nhiên, nên chọn lọc và theo học tại các đơn vị uy tín. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây để đánh giá:

 • Có giấy phép đào tạo phun xăm: Được cấp bởi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
 • Chương trình đào tạo khoa học: Cung cấp kiến thức thiết thực và phù hợp với mong muốn học viên.
 • Giảng viên chất lượng: Là những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Thêm vào đó là thái độ thân thiện, nhiệt tình giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Hỗ trợ quá trình học dễ dàng và suông sẻ hơn.

MelMel Brows – Đào tạo phun xăm hàng đầu TPHCM

MelMel Brows là một trong những cơ sở đào tạo phun xăm hàng đầu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo khoa học. Nơi đây đã tiếp lửa cho nhiều thế hệ học viên – Trên 2.000 học viên tốt nghiệp từ đây.

 • Có đầy đủ giấy phép hoạt động đào tạo phun xăm.
 • Đội ngũ giảng viên có từ 6 năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.
 • Kỹ thuật tiên tiến, luôn được cập nhật.
 • Chương trình đào tạo chỉn chu, được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Xem thêm về Đào tạo phun xăm của MelMel Brows

Melmel Brow Dao Tao Phun Xam
MelMel Brows – Nơi đào tạo phun xăm uy tín hàng đầu

Phần kết

Bài viết đã cung cấp những thông tin về phun xăm thẩm mỹ và khóa học phun xăm cơ bản. Hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định cho bản thân. Để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần có sự kiên trì và nỗ lực. Đồng thời không bỏ qua những kiến thức nền tảng và cả nâng cao.

Trong quá trình học, việc lựa chọn cơ sở đào tạo là vô cùng quan trọng. MelMel Brows là nơi đào tạo uy tín hàng đầu. Nơi đây sẽ cung cấp kiến thức cô đọng, trọng tâm và đảm bảo thành quả sau khi tốt nghiệp.