fbpx

MelMel Brows Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ TPHCM

melmel-brows-dao-tao-phun-xam

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành có tiềm năng tốt. Hiện nay có nhiều khóa đào tạo phun xăm, tuy nhiên liệu đâu là khóa học phù hợp cho bạn. MelMel Brows đào tạo phun xăm uy tín tại TPHCM, cùng tham khảo các khóa học hiện có trong bài viết này!

Về MelMel Brows

MelMel Brows là đơn vị phun xăm thẩm mỹ và đào tạo phun xăm uy tín, có trụ sở tại TPHCM. Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành và sự dẫn dắt của Grand Master Lư Yến Thanh. MelMel Brows là địa chỉ đáng tin cậy, không chỉ về dịch vụ phun xăm mà còn về đào tạo. Với hơn 4.000 cựu học viên, MelMel Brows luôn đồng hành trong hành trình chinh phục phun xăm.

Các dịch vụ MelMel Brows cung cấp:

 • Phun xăm thẩm mỹ mày – môi – mí và xóa sửa phun xăm.
 • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cung cấp dụng cụ phun xăm.

Học phun xăm thẩm mỹ tại MelMel Brows

MelMel Brows tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo phun xăm. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản,… MelMel Brows giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Giảng viên là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi chuẩn bị tham gia khóa học phun xăm. Vì chỉ giảng viên chất lượng mới đảm bảo đầu ra chất lượng. Một giảng viên giỏi là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành và cách diễn đạt hiệu quả.

Tại MelMel Brows, các giảng viên đều là Master có nhiều kinh nghiệm. Không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm mà còn là những bí quyết thực chiến. Đó là những kinh nghiệm quý báu, tích lũy dần trong quá trình làm nghề của họ.

Chương trình học cô đọng, tiên tiến

Chương trình học là “khung xương” cho nội dung và kết quả đạt được. Nội dung học càng cô đọng càng giúp học viên hệ thống hóa kiến thức. Đồng thời đảm bảo có các nội dung quang trọng và cần thiết.

MelMel Brows luôn chỉn chu trong việc xây dựng nội dung cho tất cả khóa học. Sắp xếp các phần học logic, dễ hiểu, cô đọng. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình trước mỗi Khóa học.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị chính là những phương tiện hỗ trợ trong quá trình học. Dụng cụ, máy móc càng hiện đại càng giúp học viên không bỡ ngỡ khi ra nghề. Đồng thời còn giúp quá trình học diễn ra suông sẻ, thuận lợi hơn.

Các máy móc và trang thiết bị tại MelMel Brows được lựa chọn vô cùng tiên tiến. Giúp học viên được thoải mái nhất trong quá trình học và thực hành.

Hỗ trợ học viên

MelMel Brows có chính sách hỗ trợ học viên rõ ràng. Học viên được hỗ trợ cả trước, trong và sau quá trình học. Từ những tư vấn lựa chọn lớp học, thắc mắc về kiến thức hoặc hỗ trợ sau khóa học. MelMel Brows sẽ luôn đồng hành trong từng hành trình của học viên.

thuc-hanh-phun-xam
Thực hành chiếm đa số, giúp học viên nắm vững kỹ năng

Các khóa đào tạo phun xăm tại MelMel Brows

MelMel Brows cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Cấp bậc giảng viên và thời lượng học linh hoạt. Giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bản thân.

Cơ bản

Đây là những khóa học có chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng cơ bản nhưng mang tính ứng dụng cao. Sẽ là bước đầu làm quen và giúp người mới hình dung cụ thể công việc phun xăm. Các khóa học thường bao gồm kiến thức về màu sắc, da, kỹ thuật phun xăm cơ bản.

 • Đối tượng: Người mới, chưa biết gì về phun xăm hoặc cần tổng hợp kiến thức bài bản hơn.
 • Nội dung học: Phun xăm tổng hợp hoặc Kỹ thuật đơn lẻ.
 • Thời lượng: 1 – 6 tuần.

Tổng hợp nền tảng phun xăm thẩm mỹ Mày + Môi + Mí

Khóa học tổng hợp nền tảng, cung cấp kiến thức tổng quát và toàn diện cho người mới. Bắt đầu từ những kiến thức về da, màu sắc cho đến kỹ thuật phun mày – môi – mí. Học viên hoàn toàn có thể ứng dụng và thực hiện sản phẩm hoàn chỉnh khi kết thúc khóa học. Thời lượng kéo dài 6 tuần với 18 buổi kiến thức và thực hành.

Nền tảng phun xăm thẩm mỹ Mày/ Môi/ Mí

Khóa học dành cho những ai muốn thử sức hoặc phát triển một kỹ thuật nhất định. Đồng thời, thời lượng ngắn hơn phù hợp cho những học viên ở xa. Chương trình học và lượng kiến thức tương tự khóa tổng hợp. Thời lượng kéo dài 6 tuần với 18 buổi kiến thức và thực hành. Thời lượng 1 tuần với học 1:1 và 2 tuần với học nhóm.

hoc-phun-xam-co-ban
Khóa học nền tảng phun xăm tại MelMel Brows giúp học viên tự tin thực hiện sản phẩm hoàn chỉnh

Trung cấp

Ở cấp độ này, MelMel Brows cung cấp khóa học liên quan đến xóa sửa phun xăm. Đó chính là Hút mực, trẻ hóa da môi với dung dịch M-Removal độc quyền.

 • Đối tượng: Người đã có kiến thức cơ bản hoặc đã ra nghề. Mong muốn mở rộng kỹ năng, chinh phục kỹ thuật xóa sửa.
 • Nội dung học: Kiến thức về da, màu sắc, cách xử lý màu cơ bản. Cách thực hiện kỹ thuật M-Removal.
 • Thời lượng: 1 ngày.
hut-muc-tre-hoa-da-moi
Giờ thực hành của khóa học hút mực, trẻ hoa da môi M-Removal

Xem thêm: Phun Lông Mày Kiểu Gì Đẹp? Xu Hướng Lông Mày Mới Nhất 2024

Nâng cao

Ở cấp độ nâng cao, MelMel Brows cung cấp các khóa học về kỹ thuật nâng cao Mày/ Môi/ Mí. Bao gồm mày Ombre, mày Melstrokes, môi và mí nâng cao.

 • Đối tượng: Người đã có kiến thức cơ bản hoặc đã ra nghề. Mong muốn mở rộng kỹ năng, chinh phục kỹ thuật xóa sửa.
 • Nội dung học: Kiến thức về da, màu sắc, cách xử lý màu cơ bản. Cách thực hiện kỹ thuật M-Removal.
 • Thời lượng: 5 ngày.
khoa-hoc-nang-cao
Lễ tốt nghiệp khóa học nâng cao phun mày sợi tại MelMel Brows

Phần kết

MelMel Brows luôn nỗ lực mang đến những bài học hữu ích và tiếp bước cho những ai đam mê. Cung cấp những khóa đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả và đa dạng. Hãy liên hệ với MelMel Brows để được tư vấn và bắt đầu sự nghiệp phun xăm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *