fbpx

Top 5 Lợi Ích Từ Khóa Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Của MMB

Top 5 Lợi Ích Từ Khóa Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Của Mmb

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là nghề được ưa chuộng với cơ hội rộng mở. Tuy nhiên, để bắt đầu và tạo sự khác biệt trong ngành thì kiến thức chuyên môn là điều gần như bắt buộc. Một nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ tốt là bước quan trọng để đạt được mục tiêu đó.

Hãy cùng khám phá Top 5 lợi ích tuyệt vời từ Khoá đào tạo tại Mel Mel Brows (viết tắt là MMB). Đây là một cơ sở đào tạo uy tín, đồng hành cùng quá trình trưởng thành của rất nhiều Học Viên. Hành trình biến bạn trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ thực thụ!

Đào tạo chuyên nghiệp

Để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, bạn phải có nền tảng đào tạo chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao. Đây chính là lợi ích đầu tiên bạn sẽ nhận được khi theo học tại Mel Mel Brows.

Mel Mel Brows cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu trong ngành. Mỗi khoá học đều có chương trình rõ ràng, xây dựng chỉnh chu và hợp lý nhất. Đó sẽ là những kiến thức được cô đọng, ngắn gọn nhưng quan trọng. Điều này giúp Học Viên nhanh chóng tiếp thu, nhận được những kiến thức và kỹ năng tiên tiến.

Mel Mel Brows hiểu rằng mỗi Học Viên đều có nhu cầu và mục tiêu riêng. Vì vậy các Khoá học sẽ được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng Học Viên. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một người đã làm nghề muốn nâng cao kỹ năng, nhà Mel sẽ có biện pháp phù hợp.

Giảng viên kinh nghiệm và tận tâm

Lợi ích tiếp theo đến từ chất lượng giảng viên tại Mel Mel Brows. Tất cả giảng viên đều là những Masters có nhiều năm kinh nghiệm và tên tuổi trong ngành. Họ không chỉ là người dạy học, mà còn là nguồn cảm hứng – động lực cho Học Viên.

Các giảng viên luôn cập nhật kiến thức mới nhất và phát triển kỹ năng liên tục. Nhờ đó đảm bảo bạn được truyền dạy những kiến thức không lỗi thời và nhận được sự đào tạo tốt nhất. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm tạo nên những giảng viên chất lượng!

Các giảng viên tại MMB luôn cập nhật kiến thức mới nhất và tiếp tục phát triển kỹ năng của họ để đảm bảo rằng bạn nhận được sự đào tạo tốt nhất có thể. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của họ là điều làm nên sự độc đáo và thành công của các khóa học tại MMB.

Mel Mel Brows tự tin đây sẽ là nơi bạn học hỏi từ những người thầy hàng đầu. Dưới đây là một số giảng viên nổi bật nhà Mel:

Grand Master Lư Yến Thanh

Người có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Chị đã tham gia rất nhiều khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Cộng với thời gian làm nghề giúp Chị tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu. Vốn là một người có năng khiếu thẩm mỹ, Grand Master Lư Yến Thanh có khả năng nhìn ra dáng mày – môi – mí phù hợp với từng người.

Grand Master Lư Yến Thanh
Grand Master Lư Yến Thanh – Giảng viên, chuyên gia nổi trội trong ngành

Grand Master Lư Yến Thanh đã góp mặt trong nhiều sự kiện lớn trong ngành. Chẳng hạn như:

  • Modern Artistry PMU International Seminar.
  • Permanent Makeup Asia Global Talent PMU 2019.
  • PMU Universe Awards 2019.
  • Ban Giám khảo – Kiện tướng PMU Việt Nam 2021,…
  • Tổng Trưởng Ban giám khảo trong Lễ giỗ tổ ngành phun xăm – Giải đấu phun xăm mở rộng 2020
  • Phó Ban giám khảo – Thiên Kim Award 2020.

Các Masters khác

Các giảng viên khác tại Mel Mel Brows cũng là những gương mặt Masters nhiều kinh nghiệm. Điển hình như Master Tiffany, Master Nica, Master Nuy đã có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Họ là những chuyên gia, thành thạo nhiều kỹ thuật và có bề dày hoạt động trong ngành. Xử lý nhiều trường hợp khó giúp các giảng viên có đủ kinh nghiệm để chia sẻ cùng Học Viên.

Master Mel Mel Brows
Các giảng viên tận tâm tại Mel Mel Brows

Khoá học đa dạng

Mel Mel Brows hiểu rằng, mỗi Học Viên sẽ có điểm xuất phát và mục tiêu khác nhau. Do đó, đa dạng các Khoá học giúp Học Viên thoải mái phát triển. Mỗi Khoá học đều gắn với những đối tượng và nội dung khác nhau.

Xem chi tiết các Khoá học nâng cao tại đây.

Xem chi tiết Khoá học cơ bản tại đây.

Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ Mày – Môi – Mí

Đây là một Khoá tổng quát, bao gồm cả kỹ thuật phun mày, môi và mí. Phù hợp với những bạn chưa biết gì và mới bắt đầu tìm hiểu phun xăm. Khoá học trang bị những kiến thức tổng quan, nền tảng nhất để người mới dễ dàng tiếp thu. Tuy nhiên, sau Khoá học, Học Viên vẫn có thể tự tin thực hiện trên người thật với những tác phẩm hoàn thiện.

Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ Môi Chuyên Sâu

Đây là Khoá nâng cao, chuyên sâu về phun môi. Phù hợp với người đã có nền tảng kiến thức và trải qua các lớp cơ bản. Khoá học trang bị kiến thức chi tiết về phân loại môi, kỹ thuật phun môi và cách xử lý trường hợp riêng biệt. Sau Khoá học bạn, có thể tự tin phục vụ cho những Khách Hàng khó tính nhất.

Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chân Mày Melstrokes

Đây cũng là Khoá nâng cao, chuyên sâu về phun mày sợi. Phù hợp với người đã có nền tảng kiến thức và muốn nâng cao tay nghề với mày sợi. Khoá học trang bị kiến thức chi tiết về mày, phân loại mày và các cách xử lý trường hợp đặc biệt. Sau Khoá học, bạn có thể tự tin thể hiện bản thân qua kỹ thuật mày sợi đỉnh cao.

Khoá học Trẻ Hoá Da Môi M – Removal

Đây là Khoá nâng cao về kỹ thuật hút mực và trẻ hoá da môi. Với dung dịch M – Removal đòi hỏi kỹ năng cao để thực hiện. Phù hợp với người đã có nền tảng kiến thức và tiếp tục học thêm kỹ thuật xoá phun xăm. Khoá học nhắc lại kiến thức tổng quan và đi sâu vào các bước xoá phun xăm. Đồng thời cũng là phương pháp trẻ hoá hiệu quả, cải thiện nhiều tình trạng môi như thâm, khô, bong tróc.

Khoá học Ứng Dụng Màu Sắc Trong Phun Xăm Thẩm Mỹ

Đây là Khoá nâng cao, trang bị kiến thức về màu sắc và sự phối hợp giữa chúng. Các kiến thức và kỹ năng này có nhiều ứng dụng, trong cả phun xăm và xoá sửa mày – môi – mí. Bạn sẽ được học về bánh xe màu sắc và các cách để sử dụng màu sắc.

Cơ hội nghề nghiệp

Không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, Mel Mel Brows còn là cầu nối cho cơ hội nghề nghiệp vững chắc. Được thực hành nhiều trong quá trình học giúp bạn có những kinh nghiệm nhất định. Tuỳ vào sự quyết tâm và kiên trì rèn luyện mà cơ hội việc làm sẽ đến với bạn. Có thể nói, nhu cầu nhân lực trong ngành phun xăm thẩm mỹ đang rất lớn và bạn hoàn toàn nắm bắt được cơ hội đó.

Hỗ trợ liên tục

Mel Mel Brows sẽ hỗ trợ Học Viên trước, trong và cả sau Khoá học. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên để chọn Khoá phù hợp. Trong quá trình học, các giảng viên sẽ luôn theo sát và có góp ý để bạn tiến bộ. Không chỉ vậy, Mel Mel Brows xây dựng nhóm (Group) cho các Học Viên để cùng trao đổi và thảo luận. Sau Khoá học, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Chẳng hạn như gợi ý hướng phát triển hoặc bất cứ thắc mắc nào của bạn về ngành.

Phần kết

Phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn với nhiều cơ hội phát triển. Mel Mel Brows (MMB) là nơi đào tạo chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn tận dụng tối đa những lợi ích từ khóa học. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, các khóa học đa dạng và hỗ trợ liên tục, MMB sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hãy để MMB là bước đệm quan trọng trên hành trình sự nghiệp của bạn!